gốm sứ phù lãng

Gốm Chu Đậu được tôn vinh tại LifeStyle Vietnam 2015

VOVGT – Hôm nay (18/4), tại Hội chợ quốc tế LifeStyle Vietnam 2015 – Trung Tâm Triển Lãm và Hội Chợ Tân Bình, Tp.HCM, Cty CP Quà tặng Năm Ngôi Sao (V-Stars Gifts) chính thức mở cửa không gian Gốm Sứ.

Công ty V-Stars Gifts chính thức mở cửa không gian Gốm Sứ

Với tư cách là đơn vị phân phối độc quyền Gốm Chu Đậu tại khu vực phía Nam và là một trong những doanh nghiệp dẫn dầu về thiết kế sản xuất gốm sứ sơn mài tại Việt Nam, V-Stars Gifts kỳ vọng sẽ giới thiệu những sản phẩm Gốm Chu Đậu tinh tuý nhất tới bạn hàng quốc tế cũng như người dân Việt Nam.

LifeStyle Vietnam 2015 là Hội chợ quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ & quà tặng lớn nhất trong năm, do Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft) tổ chức với quy mô trên 1000 gian hàng đến từ Việt Nam, các nước Đông Nam Á, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc và một số nước Châu Phi. Lifestyle Vietnam 2015 thu hút khoảng 2.000 nhà nhập khẩu từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đến giao dịch. xuat nhap khau

học kế toán thực hành ở hà nội

Đến với sự kiện này, V-Stars Gifts lựa chọn mang tới những sản phẩm nổi tiếng của dòng Gốm Chu Đậu như cặp bình Tỳ Bà – Hoa Lam, bình Giọt Ngọc, Hũ Hổ Phù, Ngọc Khuê Bình, Thiên Lộc Bình, và các bộ sản phẩm đồ thờ kiểu dáng đa dạng, trang nghiêm.

Bên cạnh sản phẩm Gốm Chu Đậu hoa văn truyền thống, V-Stars Gifts sẽ trưng bày dòng sản phẩm cao cấp vẽ vàng – đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng trong nước kể từ khi ra mắt thị trường.

Triển lãm Quốc Tế LifeStyle Việt Nam 2015 sẽ kéo dài trong 04 ngày, từ 18 đến 21/4. Không gian Gốm sứ V-Stars Gifts sẽ chào đón khách thăm quan tại Khu C, gian hàng C86-89-92, Trung Tâm Triển Lãm và Hội Chợ Tân Bình, 446 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. khóa học logistics tại hà nội

CTV Bùi Cư – VOVGT Quốc gia

 

Tin Liên Quan